last menstruation ko po is March 15, 2019 sa lahat po ng test results ko lumalabas na ang EDD ko is Dec. 16 or 27, 2019. and ang tantsa ko po is 7 months palang ang baby ko. pero kanina po nung nagpunta ako sa center ang sabi sakin this november daw po ang magiging due date ko. medyo nakakalito po. pwede po ba pasagot kung kelan po talaga ang may tendency na due date ko? salamat po. and kung ilang months na po ang baby ko.

1 Trả lời

Dec 20 po dapat edd. Akin po kasi march 25, December 30 edd. Lahat ng ultrasound ko first week of jan yung latest lang ang dec 22. Okay lang naman po manganak at 37 weeks