Last menstrual period

Last menstrual period ko po is February 22, 2023 at November 29 ang binigay na Expected Due Date Nung nagpa Ultrasound ako is December 13 ang expected due date ko . BUT..... what if February 22 ang last period ko pero after one month na may nangyari samin ng partner ko - March 22 , 2023. Possible kaya mas madagdagan yung December 13 na due date ko sa Ultrasound?

6 Các câu trả lời

same po tayo mi, pero in my case need ko na macs 36-37weeks dahil hindi ako pwedeng maglabor dahil placenta previa po ako..