Hello mga mamsh tanung lang po

Last menstration ku po is may14 pero hanggang ngayon dipa ponako dinadatnan nakapag pt na din po pero lagi po negative ngayon lang po kasi ako na delay ng ganito katagal kylan po ba dpat mag pt#advicepls

Hello mga mamsh tanung lang poGIF
1 Trả lời

If more than a month ka nang delay and negative pa rin, get checked. If nag PT ka ulit after the last day of your next period (June) and negative, pacheck ka sa OB. Baka stressed ka kaya di ka nadadatnan. If pregnant ka dapat a week before next period mo may faint line na.

2y trước

Siguro nga mamsh dahil sguro sa stress.