Kelan po ba simula mgbilang kung ilang weeks na c baby??

Last mens ku nov 3, nag do kmi ni mister nov19. Nag pt aku ng dec 06, nag positive sya. Sa tingin nyo mga mommy's ilang weeks na kaya c baby ku?? Hindi pa kase aku nkapag check'up. Medyo alanganin pa kase sa budget png check up at ultrasound.

2 Các câu trả lời

Hello. First Day of Last Menstruation Period (LMP) + 7days regla. EXAMPLE: First Day of LMP is Nov 3 + 7 days = Nov 10. Nov 10 po kayo mag start magbilang, bale 6weeks 6 days na. Hindi po kayo magi-start magbilang sa araw kung kailan kayo nag sex or kung kailan nagpositive ang PT. Kahit magpacheck-up kayo sa OBGYN, tatanungin po talaga unang araw ng huli mong mens. Anyway, check-up fee nasa 500-800 po, depende parin sa lugar or sa Dr.

9mo trước

ok, salamat po mommy😊

pede rin conception date