Sure na po kaya na pregy na ako. Nag pt po ako today eto wala 1 mins ganito agad result

Last mens ko po August 25 til now wala pa po. Sana eto na po yung matagal ko ng inaantay 🥺🙏

Sure na po kaya na pregy na ako. Nag pt po ako today eto wala 1 mins ganito agad result
17 Các câu trả lời

positive po yan...congrats...ganyan di ako SEP 21 nag PT ako malinaw na 2 lines agad...kapapacheck up ko lang kahapon and ayun confirm...I'm on my 5 weeks exactly kahapon ☺️🥰

8mo trước

yes naglilihi na po ako at may nakita na baby na. napakaselan ko po ngaun. especially sa Umaga, nagsusuka talaga ako. at may certain foods na akong hinahanap.

Same ang case kaso last mens ko ay august 26... Nag pt ako noong September 27 negative naman😢 pero ngayon hindi ko pa inulit nag ot

8mo trước

Try mo po ulit after 1 week kung wala parin po

Congrats na agad mi😍 kung wala pa 1min nag 2lines na.. yan na yun🥰 pacheckup ka na sa OB .. Godbless

8mo trước

Kami din po mi TTC naka daming check up na ako tapos si hubby pala may problema 1% lang ng sperm nya ang normal buti nagamot Ayan positive na

sure positive po... congratulations!!! ganyan n ganyan yun result Ng sa akin...ang bilis dn Ng red lines

Same ang case kaso last mens ko ay august 26... Nag pt ako noong September 27 negative naman😢

same tayo sis ako second lang 2lines agad after 11 years of waiting... now2months pregy

PaBeta HCG ka po, para sure. And pacheck OB for confirmation.

mii nglilihi kna ba? same kc tyo aug 26 ung last mens ko dn

8mo trước

ako naman dko alam kung nglilihi b ako bsta ngugutom lng ako lage..

positive npo yan. mas better po if pacheckup kana po

8mo trước

Salamat po. Thursday pa po sched ko kay ob

yes positive yan, but pls go to ob oara maconfirm