Tanong lang po 2 weeks delayed napo ako positive narin sa 4 pt pero walang spotting normal lang ba?

(Last mens ko po is aug 12 hanggang 16 ng aug ) then delayed ako ng 1 week nag pt ako at nag possitive naman sya 4 besis po ako nag pt puro positive pero walang spotting

Tanong lang po 2 weeks delayed napo ako positive narin sa 4 pt pero walang spotting normal lang ba?
3 Các câu trả lời

sana all po di nag spotting. swerte po kayo

11mo trước

di naman po ganun kalala yung akin pero patigil tigil spotting ko