Aasa na ba ako o hindi?

Last mens ko Oct 6 to 11, 2022. CD18 pa lang ako today. Nag take ako ng Ovulation test at Pregnancy test kaninang 11:47AM. Wala pa 10 mins lumabas agad yung faint line ng PT. Accufast Brand gamit ko for both. Ovulation test sa taas Pregnancy test sa baba

Aasa na ba ako o hindi?
2 Các câu trả lời

Kahit faint line, pregnant na yun. Di magpproduce ng enough hcg ang katawan natin na madedetect ng PT kung di buntis. Better get checked asap nalang para maalagaan kaagad. Congrats!

2y trước

Thank you so much po! Babalik ako dito sa post ko kapag Pulang pula na yung pregnancy test. Salamat po ng marami!!!! ❤️❤️❤️ God Bless you po.

Pray po kayo na magkakatotoo na po din try nyo po nextweek baka mas malinaw na po ang result ng Pt .

2y trước

Update lang po. May faintline ulit CD19. Symptoms ko ngayon ay masakit puson na parang rereglahin.