Hi diagnosed ako ng PCOS since 2019

This last mens ko is July 13 till july 17 then up this day which is 37th day ko na hindi pa ako dinatnan nag pt ako kahapon then two lines pero faint line lang yung isa nag take ulit ako this morning, pwede po ba mag false positive kapag may pcos. And ang lakas po kase ng discharge ko tapos pa sulpot sulpot yung sakit ng puson ko last week from right ovary papuntang gitna ngayon gitna nalang nasakit nangangalay minsan yung private part ko. Salamat po sa sasagot. 😊#advicepls #Pcos_Fighter

Hi diagnosed ako ng PCOS since 2019
1 Trả lời

magpacheck up ka na

3y trước

hi nag pa check up na po ako. base sa trans v ko at least 4 weeks pregnant daw po ako then meron ako cyst na malaki sa right ovary. may possibilty po kaya nag mag develop pa po yung itlog ?