Baket Po ganun ?

Last mens ko is august 25 , regular Naman Po Ako Tas naka ilang Pt Naman Po Ako negative Naman Po ? 😔 Sana may makasagot.ty

2 Các câu trả lời

May iba ka bang nararamdaman mumsh aside from delayed ang period mo? Gumagamit ka ba ng pills o birth control? Pwede kasi yun makaapekto sa ovulation cycle mo. Baka makatulong ang article na ito: https://ph.theasianparent.com/1-week-delayed-buntis-na-ba Pero to be sure, pacheck ka na rin po sa OB mo para malaman kung anong dahilan.

2y trước

masaket nipple ko ilang araw na . Wala naman Po Kong ginagamet na contraceptive .

Minsan po kahit mag pt ka sa una hindi pa lalabas kung preggy or hindi gnun nangyare sakin eh pero ayun minsan due to child birth nagiging irregular ang mens at dahil yun sa pagkakaroon ng contraceptives depende kung hiyang po ayorn lngs