First time baby

Hi! Last mens ko is aug 14 and then Sept. 06 lang ako ng PT 2x parehong positive. Question lang normal lang po ba yung nararamdaman kong sakit ng puson. Katulad ng kirot nya pag rereglahin na po ako. Dapat ang regla ko ngayon darating na sept. 11 thank you! #1stimemom

2 Các câu trả lời

Not normal my. Pa check up kana po para ma trans v and mabigyan ka ng prenatal vitamins and pampakapit narin if ever risky ang pagbubuntis.

3y trước

thank you! kanina ngpatingin ako. tapos bukas ako schedule for transV

hello check mo ihi baka may UTI kana

3y trước

aug 23 ako ngpacheck up.