last march 30 sabi ng OB ko 2cm

last march 30 nagpa IE na ako ang sabi ng OB ko 2cm but until now hindi parin ako nangangak hindi rin palaging sumasakit.. normal lang ba talaga to? #secondbaby#advicepls

10 Các câu trả lời

Normal lang. Sa pangalawa ko 1week stock 3cm. No sign of labor kahit discharge man lang. Pero nung araw na may lumabas na mucus plug sakin minuto lang masakit na. 5hrs naglabor. 40weeks6days. Sobrang bilis lang. So no worries as long na no sign of distress si baby dahil lalabas siya kapag ready na.

3y trước

kelan yung edd mu sis ?nakapanganak kna ba ?aku kase sis worry aku 40weeks&2days aku now stock dn aku sa 3cm last march 26&31 .Edd ku pa nmn sa april 8

Ako sis last March 24, 37weeks ako 1cm. Bumalik ako March 31, 38weeks same pa rn sabi ng OB ko nagsoften na daw ung cervix ko. Nagti-take lng ako ng primrose ngaun. So far, wala pa dn akong discharge. Sumasakit lng puson at tagiliran minsan. April 14, 2021 nman due date ko.

3y trước

ako din. kaso di ako makapag walking walking haha di makapabas eh. squatting lang.

thank u sa inyo akala ko wala akong kapariho, anong mga discharge nyo? parang sip on lang? kasi ganun sa akin eh, pero yung kasama ko sa work same month kami nag pa IE sya kahapon 1cm pero sumasakit na sa kanya every 20 minutes and dugo yung lumalabas sa kanya.

same here mamsh.. last 29 nagpaIE aq..1cm lng..till now d pa dn aq nanganganak..40 weeks na aq..bihira lng dn sumakit..nagzuzumba na aq, nag i-squat and walking walking..ayaw pa ni baby lumabas.😅

3y trước

Ako po lagpas na sa 38 weeks NGpa ie po ako nung March 31 sab nung ngie any tym kc 1cm

Sakin din before nung 38 weeks aq nag 1cm na tapus todo lakad na ko everyday since then tas after a week 1cm pa dn 😅 and now eto healed na ung tahi q due to CS 😂

1st baby ko ganun 1CM inabot ng 1 week peru nag take ako ng eve. prime rose, twice a day. Oct 30 nag e ie ako Nov 6 sya lumbas.

Ilang weeks na po kayo? Sometimes po talaga matagal magprogress ang cm minsan pa nga nasstock like saken nastock sa 3cm 1 week na

3y trước

kaya nga sis .peru nirequesan aku ng NST .yung Non Stress Test ata yun .ndi kupa na take kase walang clinic ngayon nextweek pa mag oopen .

Ganyan din ako ses. 1CM na pero wala ako nararamdaman hanggang sa mag Due ako 1CM padin. ang ending, na Induce ako 😅

3y trước

ilang weeks po kayo pina induce?

Nanganak na po ba kayo? baka over due na kayo mommy? better to go to your OB sa sitwasyon nyo..

38 weeks na po