Minimal subchorionic hemorrhage

Last march 2023 nakunan ako.tapos nabuntis uli ako ngaung may.nagpatransv ako.at yan ung isang findings.sana this time kumapit si baby😭nakakabahala kasi

5 Các câu trả lời

Skl mamsh, para dika gaanong magworry. January 2, 2023 nakunan rin ako 1 week bleeding 5 weeks palang akong preggy nun. Hindi ako naraspa at hindi rin ako pinainom ng kahit ano. My ob told me na pwedi na ulit akong maging preggy kasi agad nagmamature mga eggs ko, at true nga kasi February nalaman ko nalang na preggy na pala ulit ako. Sa 1st tri 6 weeks yata ako nun nung nagka-SH rin ako bed rest lang mamsh iwas stress sundin ang sinasabi ng OB at samahan ng dasal for sure magtutuloy tuloy yang pregnancy journey mo. Now 6 months preggy na ako 😇

1y trước

same tyo mi

ilang weeks kayo nung nakunan? may subchorionic hemorrhage dn ako simula nung first trimester hanggang ngaun malapit na aq manganak.. pahinga ka lang po mabuti.. yung kakilala mo same dn kayo kc nakunan dn sya tpos ilang months lang nbuntis ulit ngaun nanganak na healthy nmn baby nya..

1y trước

ah hnd nmn po blighted ovum ung una kaya nkunan?? tpos ung subchorionic hemorrhage mo po ngayon lang un na buntis ka?

Dapat po kase di muna kayo nagbuntis,kase may allotted time ang pag-heal ng uterus. Pero since andyan na,ang magagawa mo nalang ay mag-bed rest,inumin mo meds mo,eat healthy,umiwas sa stress at pagod.

nakunan din ako last year . hindi inadvise ng ob na magbuntis ako agad palipasin dw muna 6 months or 1yr mi. ngaun 26 weeks nakong preggy 9 months muna pinalipas bago ako nabuntis ulet.

1y trước

sakin wala naman sinabi sakin ob na bawal as along bumalik mens ko ok naman na daw.ayun bumalik after 1 month mens ko.pero after 2 mons pa kami ngdo ni lip.kaso ayon nalagyan nga agad

Bedrest ka lng dpat sis at magtake ka ng pampakapit na nireseta sayo ng ob. Don't stress too much, and always pray.