utz

Last march 13, 2020, i had my utz, by GA 5w6d na , had my follow up utz today, done by rad tech kasi wala daw po ob sono, by GA po nia 6d1d lang kahit 2 weeks na po nagdaan mula sa unang utz ko. Ung official result 2-3 days pa daw po kaya wala pa aq maipadala sa ob ko though na inform ko na xa sa sinabi ng rad tech knina. Sign na po ba ito ng miscarriage? ? ist pregnancy 8yrs ttc.. Thank you.

1 Trả lời

Ang ultrasound kasi mommy nakabase sa laki ng baby mo sa tyan . Ang sundin mo ang lmp mo