pa help po mga mommies..

last jun 24 po nag start po ako gumamit ng daphne pills then nag end siya july 20..nang maubos ko ang isang pack hindi pa nireregla until now..sabi kasi sa pharmacy na binilhan ko na hintayin muna magka regla ka bago gumamit ng new pack..nag pt po ako negative naman po..dapat ba ako ma worried na until now hindi pa nireregla?

5 Các câu trả lời

. .. Same tayo ng gamit momsh .. 1week ang sakin bago uminom ng new pack peru hindi padin aq dinatnan so ginawa q uminom na uli aq kahit dpa nag regla peru after 4-7days nag regla aq peru ang liit lng ... Nasa instruction nya din na kung gusto mo na hindi pa mabuntis pwede paring tuloy2x lang pag inum..sakin tinuloytuloy q na kasi minsan d makahintay ng 7days ang hubby q , ang ob q kasi nag sabi na 7days. Dahil takot aq mabuntis kaagad kaya d kuna hininto ang pag inom...

5y trước

pwede pba ako uminom momsh?mag 3 weeks na din ako d umiinom..nag punta kc dito sa bahay ung bhw ng barangay..nag tanong ako kung pwede ako umiinom ng pills na d pa ako dinadatnan sbi q daphne pills ung iniinom q dti tas tumigil ako nung na ubos na isang pack sbi nya hintayin ko raw na datnan ako bago uminom ng bagong pack..

Same here po mamsh dapat po ba aku ma worried?? Nag take aku ng daphne pill nung' 2months pa baby ko hanggang ngayun hindi pa ako nag kaka mens'😰😥 1 yr & 7 months na po baby ko 😒 ano po ginawa nyu mamsh??

Hi mommy, wait pa po kayo ng 7 days, ang advice kasi ni OB ko, dun sa 7 days na yun ikaw magmens so 24 pa lang now 4 days pa lang po. In case na nagmens ka on 8th day ok lng po yun take nyo ulit ang pills dun sa 8th day.

Same problem here sa daphne pills. Anung ginawa nyo mga mamsh?