Hello mga mhii sino po same case ko na 2 weeks po ang kaibahan ng result sa tvs kesa sa LMP .?

last jan16 po ang lmp bali 7 weeks npo pero sa tvs ko is 4 weeks and 4 days plng poko.

5 Các câu trả lời

2-3 weeks din po follow up tvs ko for fetal at heartbeat viability hope po na mabuo si baby at marinig na ang heart beat nya

Irregular po ba cyvle ng period nyo? Usually po pag irreg, kaya mas sinusunod din ni oB 1st TVS

sakin, 10weeks sa LMP, pero 7weeks sa TVS. as per OB, we follow TVS. it depends sa cycle ng babae.

4mo trước

tnx mga mhii di pla ako ngiisa 😌

normal lang po yan mhie. +/- 2weeks kaibahan ng LMP sa TVS pero TVS po nasusunod talaga.

4mo trước

tnx mga mhii dippa ako ngiisa

sakin din po ganyan 5weeks pa lang s tvs ko pero s lmp ko 8wks na,

4mo trước

tnx mhii dipla ako ngiisa