Curious Mom of Two

Last Feb18,2020 nakunan at naraspa po ako 2months po tyan ko nun.. tapos april ngstart na po ule mgregular ang mens ko..ang last mens ko po is july13..delay na po ako ng 1buwan..aug13 po expect date ng mens ko pero gang ngaun wla padin ako..28days lng ang cycle ko regular din po mens ko at hndi ako nadedelay ng 1week..Possible po ba na buntis uli ako?? pero ngPT ako khapon negative xa.. npaaga lang po ba ung pgTest ko s ihi ko ..worried lang po

1 Trả lời

Baka nga po delayed ka lang. pero observe mo pa din po kasi hindi nadedetect agad ng pt ang pregnancy