Ano po ang mga bawal gawin ika'y kapag buntis?

Last dalaw kopo at july 13 to 17 tapos po dapat kahapon po ay dadatnan nako pero wala po. Tapos po nag pt ako kanina , ayan po ang result? Buntis poba ako? Or positive napo ba yan?

Ano po ang mga bawal gawin ika'y kapag buntis?
2 Các câu trả lời

baka po same tayo sis na makikita sa ultra sound is yung no gestational sac or mas makkita sa transvaginal eh yung pagkapal ng endomerium it means early pregnancy 😍

2y trước

ayun sa serum pregnancy test, positive. Pero di pa ako bumabalik sa doctor. hintayin ko mag 7weeks para sigurado. hahaha

yes po