im 17weeks pregnant, ang mga iniinom kong vitamins ay folic acid, calvin plus (calcium) and onima multivitamins.

Last checked up january 27 pa, hnd p aq nkblik ky Ob gawa ng ncov..need ko b plitan ung multivitamins..my fren recomend me obimin at hemerate with iron dw ininumin ko..thnk you s sasagot

2 Các câu trả lời

Kung di ka po hiyang sa vitamins po pwede palitan pero kung wala naman po problema yung prescribed nalng ni ob mo

yan sis yung ininom namen nung 2nd sem na 😊