Walang baby bump, pang 3rd child ko na po if ever

Last august 7 last mens ko, mag 2months nako delayed. 1 month palang nag pt nako and wla pang 10secs positive na agad. Dina ko nag try ulit mag pt nung 1stmonth delay ko ksi very convincing naman mga nararamdaman ko halos lahat sign kung preggy like constipation, sensitive breast pain, cravings, nausea, etc. So sure talaga ako na preggy ako. Sa pregnancy tracker app na to 3months na sya bukas. Pero halos wala talagang baby bump walang umbok man lang ni konti kahit chubby ako as in kahit bilbil napakaliit lng pag umaga naman halos flat belly talaga ako malaki pa yung sikmura ko eh. Pag nakahiga naman ako patagilid sa right side may nraramdaman akong prang pumipitik sa right side din ng balakang ko, pag left side naman komportable. Nagwoworry lng ako ksi baka di nagdevelop ng maayos yung first trimester ko dahil sa lack of vitamins since no check up pako and very stressful talaga ako ngayon due to financial and fam problem.. bakit wala man lang akong makapa sa puson ko and kahit mag stomach in ako walang masakit parang normal lng🥺 possible ba na hnd nga nagdevelop and baka wala nang heartbeat si baby kaya hnd lumalaki? Pleade help me😭

3 Các câu trả lời

pa check up na po kau sa OB para ma check at ma schedule kau ng TVS. at mga vitamins , wag nyo na pong patagalin for the sake of the baby sa tummy nyo.