Posible bang mabuntis kung 2 days lang ang mens?

Last Aug. nag mens ako ng Aug.23-27 then ngayon Sept. Nag mens ako ng Sept.18-19 lang. Yung 1st day sobrang sakit ng puson ko. Yung 2 pad napkin halos napuno, tapos in the 2nd day di na napupuno yung pads ko. Then on 3rd day wala na talagang dugo na lumabas. Then nong Sept.20-23 may spot akong kulay brown na parang red na rin. Nagpa check up ako kahapon sa OB sinabi ko lahat sa kanya, then pinag P.T nya ako kaso negative😔 then binigyan nya ako ngayon ng DUPHASTON na 1x a day kong i take at HERAGEST na insert ko daw sa vagina ko. Then after 10days daw mag P.T daw ulit ako baka may chance daw na buntis ako. Sino po dito ang naka experience? Or may kakilala na same case ko? Sana po may makasagot. Maraming Salamat po🙏

1 Trả lời

Ang regular menstruation ko Po e 3 days lng normally. pero monthly at consistent. I think so long na monthly nagkakaron Po kau ng possible pa rin pong mapreggy kse may ovulation.

2y trước

ako rin po regular po ako nag mens. 27 cycles po ako lagi. nakunan po kasi ako last May kaya trying conceived po kami ng husband ko ngayon. kaya medyo kinakabahan na excited po kasi after 10 days ko pa malalaman kung meron nga ba o wla?