hi mummies

Last april 2 ng ng punta po aq emergency room,, kc ng spotting po aq at ksama abdominal cramps,, check nila ung pelvic close nmn, pero my mga buo n dugo lumalabas, d nila ma explain sabi my posibilidad dw mkunan aq.. then umuwi aq ng bhay my lumbas n gnyan,, then nwala n abdominal cramps ko pero ng spotting aq until april then wala na do u think nkuha tlga c baby

hi mummies
15 Các câu trả lời

Hi ako mas madami pa dyan lumabas naka upo ako sa toilet bowl nun timing para g sakit ng tyan ko nakita nyo parang atay ng baboy ganun kalalaki tas me liquid din na madaming dugo bumohos sa bowl pag upo ko pero after an hour nag stop na lahat ng bleeding ko the following day nag pa ob nako and ultrasound laking gulat namin ng ob ko ok na ok c baby di namin ma explain kun saan galing ang buong dugo .

4y trước

as n sis..prang mracle nmn

April 7 2020 nilabasan ako ng ganyan tuloy tuloy pag dudugo ko hanggang kinabukasan sumabay sa pag ihe ko yong karne sa sinasabi nila nakunan ka na kapag ganun 💔😢 itong april 8 lang nakunan na ako 😭😭😭 11weeks 1days na sya nun 💔😭 nakakalungkot ang tagal namin pinanganarap mag ka baby ulit second baby ko na po sana namin sya 💔😭

4y trước

Anong cause po ng misscariage nyo? Any activity na possible na naging cause?

Almost ganyan ung lumabas sakin before. Ganyan din nakuha nila nung nasa ER nakaipit sa cervix kaya hinugot nila. Sad to say, nakunan na pala ako.

4y trước

Yun ohhh... You are blessed pray lang at damihan water intake at vitamins at laging abode sa consultation with OB. GOD is good all the time and all the time GOD is Good

Magpt po kayu ulit. Tignan nyo po kung positive pa. Kasi may mga ibang buntis naman na nagbebleed kahit buntis

nagpunta kna sa er tas di pa nila maexplain bakit ka dinugo?? ngayon lang ako nkarinig ng ganyang storya.

4y trước

Ateng anonymous wag ka magtatawa jan at nakita mo na situation ni momi. Pwede mo naman ikorek wag m na pagtawanan makapagmagaling ka lang.. Anyways, mommy mag ultrasound ka po asap para malaman mo kung anjan pa si baby.. May mga nabasa ko na ganyan din dinugo pero okay naman si baby, kaya po mas mainam siguro rekta ka na s ob mo pra mapaultrasound kana din. Goodluck and prayers for u and ur baby 🙏

Hindi ka sana nila pinauwi 😭 under observation yan dapat eh

Pray lang po mommy and Believe Everything will be okay din po.

Pinainom k b nila pampakpit? Sana hndi k muna nila pinauwi.

Nako madam dpat po mag punta kau s ER para ma transv kau

4y trước

Kaso kung nag spotting po ng ganyan, o kya ma ultrasound ulit

dapt nresthn k ng pmpkpit ang lki n nyan kc sis..