LMP 5/30/22 TVZ 5W & 6Days lang si LO at no heartbeat

Last 7/29/22 sabi ni Ob may heartbeat na syang nakikita, pero may subchorionic hemorrhage ako. Ngayon 8/3/22 bumalik ako ng clinic kasi may bloody discharge ako. Sa TVS, wala ng heartbeat na makita. May naka experience na ba sainyo ng ganito? Sana mapansin nyo.🥺 Salamat

4 Các câu trả lời

Binigyan padin po ba kayo ng pampakapit? May sumasakit po ba sneo or may dugo padin po ba? Hmmm. Wait po kayo ng 1 week pa para magpatvs ulit to check if may hb si baby. Pero kung after 1 week wala pading hb, means nawalan ng hb ang baby nyo po Or try to consult to other OB for second opinion. Fighting miii!

2y trước

Thank you po mommy..

Update Mommies.. Wala na po talagang nakita na hb ni baby. At sabi ni New OB ko, i have small gestational sac.. Nag research din ako and found out na, 94% really end up to miscarriage.. Sad to say Hindi na nag-grow si baby 🥺💔💔💔

5w 6d too early for heartbeat. pray k lang and balik k after 1 week

mommy, i suggest magpa 2nd opinion po kayo sa ibang OB.

2y trước

Yes mommy, thank you. Bukas po paschedule ako sa ibang ob.