Ito na kaya ? 🙏🙂

Last May 10 ang unang araw ng huling regla ko at hindi ako dinatnan ngayong June kaya nag PT na ako 🙂 .🙏 Sana ito na yun 🙏🏻 P.S 3rd pregnancy na to🙏🏻 mag 6yo na eldest ko , blighted ovum nman yung second pregnancy March last year na raspa💔

Ito na kaya ? 🙏🙂
24 Các câu trả lời

Sana all po.. congratss.. ako po last may 23 huling mens ko hanggang ngayon wala pa po nawawala sumasakit po puson ko. yung biglang sasakit at mawawala mild cramps. Ano po kaya yun?hehe

2y trước

akala ko nga magkakaroon ako kasi 1st week ng june sumasakit n dede ko until khapon ng umaga nag pt ako and 2 lines na agad ❣️ tiwala lng po, ibibigay din yan sa inyo 🙏🏻

Congrats sissy, team February 🎉 May 7 din last mens ko. 😁

2y trước

wow! congrats 😘

Congrats, Pa ob po ikaw mi para ma monitor Kyo ni baby. 🙏👏❤️

2y trước

opo.thank u😘

..congratulations mommii...same tau may 8 last mens ko...🥰🥰🥰

2y trước

congrats po! ❣️

hi po ano po sintomas mo ? at ano po ang discharge mo ?

yieehhhh, congratulations sis, positive yan. ☺️🎉

2y trước

thank you po 😘 sana ito na nga yun 🙏🙏🙏

congrats po positive na po yan sis😊😊

Congratulations! P.S. LMP ko May 11, 🤗

2y trước

wow! ingat po tau. congrats 😘

Congrats❤️❤️❤️Positive yan.

congrats po positive yan 😍❤

2y trước

thank you po 😘