binyag

Lapit na ng binyag ni baby namin, nagrequest ba kayo mommies kung anong gifts gusto nyo from ninongs and ninangs? May mga nagaadvise kasi sa amin na ok lang magrequest pero parang awkward naman hehe

binyag
1 Trả lời

Siguro mas ok na mag post ka ng "wishlist" sa fb mo kesa personal kang mag request. Ang awkward kapag mag PM ka isa isa para sabihin na ito ang gusto ko para sa inaanak mo. Mejo may pagka demanding hehe. Pag wishlist atleast may idea sila kung anong dapat iregalo without the feeling na inoobliga sila.