0-6 to 6-12 milk

Lapit na mag 6 mos si baby. Paano po kayo nagtransition? From NAN HA 1 to NAN HA 2? Thank you mga mi 🫶🏻

2 Các câu trả lời

same sila ng gatas ng baby ko, bale f magchange na po kau ng milk upon Pedia po ng baby ko ganito po ginawa ko, halimbawa 4 scoops po siya ggwn mo po 3 scoops s lumang gatas tapos 1 scoop s bago, then after ulit po 2 scoops sa luma, 2 scoops s bago, then 1 scoop s luma 3 scoops s bago hanggang sa mgng full n po s bago. gawin po ninyo yn. wag po biglain na palitan.

same po malapit nadin mag 6 months