34 weeks and 2 days pregnant today...

Lapit na. Ilang weeks nalang iire na tayo mga momsh! 😂💕

16 Các câu trả lời

same tayo 34 weeks and 2days now 🥰 sbi ng midwife ko 2nd week ng dec pede na manganak ☺️ tiis tiis makikita na natin ang ating little angel 🫶♥️

2y trước

same tayo momsh! pangatlo kona dn ☺️ kaya lakad lakad na dn ako para mejo bumaba na sya 😬

35 weeks here 🤗 Excited at kinakabahan hahaha goodluck satin mga mhie and safe delivery ❤️

Mag ka lapit lng tayo sis.. 34 weeks and 4days, excited na ky baby 🥰🥰 Ftm mga momsh..

excited na rin ako 40 weeks kaso no sign ng labor😅😊duedate kona tomorrow 😍

2y trước

ayos lang yan mi. just chill lang .patagtag lang konti. huwag ka masyado mag isip ng negative. alam ng ob mo kung need ka na ics o hindi kapag naramdaman mo na ung contraction. oras nalang bibilangin mo jan. have a safe delivery mi

same here po, 34 weeks na c baby bukas. sobrang excited n kmi n hubby. 🥰😍

38 weeks and 6 day 😍 d pa nakakaraos due date ko sa nov 30 haha

38weeks and 3 days here❤️❤️

sameeee!!! hello #teamDecember!!n

32 weeks na ko mi ilang buwan na po yun?

2y trước

divide mo sa 4

36weeks and 5 days here 🥰😁