Bé e sanh 3kg2 nay 4th ma co 5,5kg, bé bú mẹ hoàn toàn,mon nao biết cách bé nhanh lên cân chỉ e với

Bé e sanh 3kg2  nay 4th ma co 5,5kg, bé bú mẹ hoàn toàn,mon nao biết cách bé nhanh lên cân chỉ e với
10 Các câu trả lời

Do cơ địa mỗi Bé thôi đừng áp lực. bé đầu của mình 6m 6kg mà sau này mình tập cho con thói quen ăn dặm tốt rồi con ăn mọi thứ giờ con 4 tuổi tv mỗi bữa 2 bát cơm rồi thịt cá rau ăn như người lớn nặng 17kg rồi sợ con bếu ko hãm dc.

Bé khoẻ, bú đủ cử là đc nè mom, mom lên tham khảo bản cân nặng của bé cho yên tâm hơn nha! Với mình thấy bé cũng trộm vía nè mom đừng lo nha

mỗi bé thể trạng hấp thụ mỗi khác đó b. bé khỏe là được rồi. bé nhà mình sinh 2.5kg bú hoàn toàn sữa mẹ nay 2m16d nặng 5.3kg.

bú mẹ hoàn toàn thì bé ko bụ bẫm bằg các bé bú sct đâu. nhưng trvia bé khoẻ là được rồi mom ơi. con mình cũng thế

Nếu bé ăn ngủ bình thường thì chắc sẽ k sao, nên bổ sung vtmd và men cho bé . Và cho bé ăn thêm hoa quả mềm

Xem tiêu chuẩn cân năg ok thì k sao nhé, quan trọng bé khoẻ là dc

Em bé khoẻ là đc mom ạ. Bé nhà m sinh 3,1kg. Giờ 17m đc có 8,5kg

bé mình sinh 2,8, 4 tháng cũng có ,5,8 kg à bạn, bé khoẻ là đc

tùy vào sự phát triển mỗi bé ak

Dặm sữa ct cho e