23 Weeks

Lahat po ba ng buntis umuusli pusod?

32 Các câu trả lời

Hindi lahat. Sa panganay ko, malalim pusod ko.. ngayong 2nd pregnancy ko, luwal n luwal sya. Hehe. Dpende din siguro sa laki ng tyan.. :)

Depende ata momsh, s akin kc hindi ko naexperience un dati s 1st baby ko, ngaun binabantayan ko kng uusli😁

Saken hindi naman umsli although nagflat siya sa tyan ko kase lubog na lubog talaga pusod ko

ndi po lht mommy depende po ata sa ngbubuntis.skn kc 7months ndi nkausli.

Hndi po lahat. Sakin malalim kasi pusod ko kaya hndi umusli ng sobra

Sakin di naman lumabas. 33 weeks na me. Depende sa pusod 😅

Im 33 weeks preggy pero hindi pa nausli pusod ko

Di nman po lahat, ako37 weeks na di man nkausli

Mostly. Kasi nababanat yung skin kaya umuusli

Yes sakin usli den kasi nababanat tyan naten