Mangga

Lahat ba ng buntis mahilig sa maasim na food or prutas?

2 Các câu trả lời

Karamihan po mhilig pero sipende pa din poa sa hili ng buntis.. ako po kse sa 1st trimester gsto ko lng ung amoy na maasim po pero di ako kmakaen ng maasim more on gulay po ako wlang karne, pag tungtong ko po ng 2nd trimester dun po ako nagkakain ng maasim like mangga at orange po

5y trước

Thank you sa advice mamsh :) try ko gawin yan after this lockdown.. Mas mahaba pa kse pila s palengke kesa sa fastfoods.. Hahaha

Hindi po. Depende po