tanong ko lang po worried na kasi ako

Lagpas na kasi ako sa due date ko ng 2 days pero sabi naman ng OB ko may 1 week pa daw ako. Safe pa po ba yun and ano po pwede kong gawin para bumaba na si baby?

6 Các câu trả lời

Ako umabot ng 41 weeks and 4days bago lumabas si baby sobrang paranoid naku.. Ilan beses ngpa bps paracheck if normal pa si lo ko.. awa ng diyos bago mag 42weeks ngparamdam nrin xa ng paglabas Pray lang mamshieee

Ok naman po yun. Sabi sakin ng ob ko, pwede na ako manganak before or after ng due date ko. Yung due date naman po na dinedeclare nila ay nasa gitna ng buwanan.

Sakin nga lagpas 1 week. Pero safe naman si baby. Bsta lakad lakad ka lang momsh.

Lakadlakad ka lang . Bawasan yung tulog ng tulog

Allowed hnggang 2 weeks delayed sa duedate.

Maglakad lakad at mag exercise po