May lagnat, ubo, sipon at diarrhea po ang baby ko 3 days na paano malalaman kung kailangan na sya dalhin sa doktor?

2 Các câu trả lời

yes po dalhin n xa..everytime n me abnormalities s bata i mean ung me msmang nrrmdmn like ung sitwasyon nia ngaun😉hirp kc mg self medication lalot d natin alam qng anong causes and how to cure.like us adult pg msma pakirmadm umiinom ng gamot /and ngpptsek up din agad d b.

Dalhin niyo na po ngayun. Baka dehydrated na ang bata. Baka pagalitan pa kayo na pinaabot niyo ng 3 days