Immunization

May lagnat baby ko 38 degree Celsius temperature niya nag pa vaccine siya ng OPV and DPT tempre pinapainom namin. Ilang araw kaya siya lalagnatin ano gagawin ko kawawa naman si lo ko

8 Các câu trả lời

Normal.lang po na lagnatin si baby!!! Ako kc pagkatapos nmin mag painjection sinasabihan na agd kami ng nurse sa center na painumin na agad ng paracetamol si baby..😊

Momshies tanong kulang nakaranas ba kayu ng minsan sumasakit ang tagiliran ng poson ako ganyan am 11weeks n 3day preggy po sana may makasagot salamat

Sis natural lg lalagnatin c baby. Ganyan din baby ko, 2days sya nilagnat.. painomin mo lg paracetamol , mawawala din yan sis

dpende po s immune system ni lo pero wla po kau doat ikabahala kc may mga nilalaganat po tlaga pagakatapos ng vaccination

baby ko din momsh nagpavaccine kahapon ng penta, nilagnat din pero kinagabihan wala na sya lagnat

Normal lang na lagnatin after ng vaccine.,within 24hrs mawawala din.,

Mostly po 1 day lang dapat ang lagnat ng baby na nag pa vaccine

Within 24hrs lang momsh. Normal lang po yan