Buntis po ba pag ganito

Laging masakit Yung tyan pati Yung Viginal are, laging nasusuka Pero Di ka Naman nasusuka, laging may lumalabas na white blood sa private area mo, laging inaantok,tamad kumilos,ihi ka ng ihi every 3mins. Tapus laging nag lalabas ng gas, bloated din Yung tyan mo, mabilis din magutom. 1 month delayed na po ako at may case ako sa PCOS for almost a year na din. Gusto ko na magka baby Pero ayaw ko umasa. Sana masagot nyo po if possible na buntis ako or Hindi. #advicepls #pregnancy #pleasehelp #CallingAllMommyOutThere #PleaseAnswer

2 Các câu trả lời

Pt lang po talaga ang makakasagot. May PCOS din po ako kaya minsan di ko alam kung PMS or kung ano.