Pa help

Lagi syang naninigas na ang saket normal lang po ba yon mga momshie!!??

Pa help
3 Các câu trả lời

Normal naman na ninigas sis wag molang sya hihimasin mg hihimasin pag ka naninigas baka mapaaga labor mo. Advice kasi yang Ob ko nuon sa pangalawa kong baby panay naninigas hinihimas ko naman bawal pala yon napaaga tuloy labas nya 37weeks tuwing naninigas ganon gingawa ko hinihimas ko .kaya dto sa pinag bubuntis ko nahayaan kolang sya maglilikot sa loob pag na ninigas humihinga lang ako malalim mga 3times nag momove naman sya

4y trước

Maaga papo sis dpat full term. Mahirap pag ka premature. 2nd baby ko ganyan panay himas ko 37weeks lumabas na agad sya sa pnganay ko naman 39weeks kaya dto sa bunso ko pinag bubuntis ko ingat na ingat nako sunod lang sa Payo ng Ob. Para makompleto ko yung term.

Ilang weeks ka na?

4y trước

Ah baka braxton hicks yan