VERY SENSITIVE SKIN

Lagi sya may red spots parang kagat ng langgam pero wala naman kaming langgan o lamok. Ano kayang pwedeng ilagay na cream or ointment?

VERY SENSITIVE SKIN
2 Các câu trả lời

insect bites sis. aplyan mo po agad ng tiny remedies after bites para di na mag sugat at mag peklat . all natural and super effective. #bestremedyforme

baka bed bugs po mamsh. maglinis/magpalit po kayo ng higaan, ibilad niyo din po. try mo din yung after bites cream ng tiny buds mamsh 😊