38 weeks 2 days laging nadudumi normal lang po ba?

Lagi sumasakit tyan ko na para ako natatae, normal lang ba na maskait yung tyan na parang natatae at nadudumi ng higit sa 2 o 3 beses sa isang araw? Sana po masagot

4 Các câu trả lời

Hindi naman po ba UTI? nag-aalala ako kasi ganyan din pakiramdam ko lately. minsan nadudumi ako pag nararamdaman kong nahilab pero minsan hindi. Humihilab hilab lang. Sa wednesday pa kasi check up ko kaya di ko alam kung labor na ba to or baka may UTI ako. Nakakapraning :(

2y trước

Wala naman po ako uti mommy hehe kapag po puson ang nasakit sa inyo baka possible po uti :)

Hello mommy, baka po naglalabor na po kayo, para makasigurado ask nyo po Ob nyo para ma I.E at malaman kung nagbukas na ba ang cervix mo(ilang cm na)

2y trước

Had my check up yesterday po. Closed cervix pa rin po ako pero after nun umuwi ako from checkup until now sobrang sakit ng tyan ko nagwoworry lang ako i dont know if that's normal po. Tolerable ung pain naman na para kang nadudumi kaso me hagod na minsan sobrang sakit sabay puson at balakang 🥺

Same tayo momsh, 38 weeks and 2 days palagi nadudumi pero no sign of labor naman

2y trước

same din po sakin mag 39 weeks na.

Mk