Acne nipple

Lagi pong nangangati ung breast ko , lalo na po sa mismong nipple is this normal ? Any explanation po ? I'm 4 months pregnant #1stimemom #advicepls

9 Các câu trả lời

pasabay po yung akin po kaya normal lng po nung nag pump po ako ng breast may kulay nana na lumabas

Normal po dahil sa hormones and nagdadry po kaya makati. Naglalagay po ako nipple cream lagi

Normal naman po mommy, ganyan din ako nun, nakakaiyak sa kati, sa sobrang dry

Opo normal naman siya. Sa pangalawa konna experuence ko din yan.

ako din po nangangati din basta lagi lang daw po lilinisin ☺

Ganyan din naman po ang sakin. Normal naman po ata yun

linisin mo lang mamsh ng warm water gamit towel

normal po sis

makatol ka