Pem

Lagi po masakit ung pempem ko , ung halos di na makalakad sa sakit , mayat maya sya sumasakit. 38 weeks na ko . Wala namn akong ibang nararamdaman kundi ung pempem ko lng , parang tinutusok sya ,tapos mamaya titigas ung tyan ko . Tapos parang humihilab sya taposs bigla nlng akong umuutot pagtapos nya.humilab pero di namn po ako na poop . Ano po ibig sabhin nun ?

3 Các câu trả lời

Nagcocontract na ung tiyan mo mamsh antabayanan mo kasi bka anytime pwede kna mag labor pag natuloy tuloy ung sakit na 3-5minutes punta agad hospital pag ganon

5y trước

Thanks po

Normal lang po since malapit na due mo mas sasakit pa yan kasi in position na si lo

Call ur ob