Radiation sa baby

Lagi po kasi kaming nag vivideocall ng anak ko halos araw2 minsan pag hindi video call gina video nalang nila anak ko then sent sa akin. Nasa probinsya kasi anak ko, tapos ako nasa maynila nag aaral. Okay lang po ba yun? Nag woworry kasi ako about radiation. Kaso lagi kung namimiis anak ko.

1 Trả lời

ok lang po kahit araw araw nio po ivideo call anak mo mommy basta yung cellphone po malayo sa bata at yung screen niya po mababa lang ang brightness.