Any tips po ano pwede gawin ?

Lagi po kaseng natatamaan ng diaper, kaya hinuhubad ko po, mas okay po siguro kung ilalampin ko muna s'ya gang mahilom yung pusod. Nakakaawa po kase baga ma-infection.

Any tips po ano pwede gawin ?
6 Các câu trả lời

nilalagyan lng nmin ng alcohol twice a day , 6 days plng magaling na pusod ni baby. nmin. binababa lng nmin konte dia ni baby para di matakpan ung pusod niya at dapat mahanginan para mabilis matuyo.nung magaling na,nilalagyan pa din nmin ng pulbos ung pusod niya after maligo ni baby.

itupi nyo po ung diaper sa malapit sa pusod para po di natatakpan ung pusod kasi possible na maihian nya din kapag natatakpan ng diaper. advise po un ng pedia.

parang ganyan dn sa baby ko nung naalis pusod binubuhusan ko lang alcohol. kinabukasan tuyo na agad

pwede ka ngang maglampin or fold ang diaper. then always spray alcohol po.

wala .. linisan mo lang 2x a day .. babalik yan sa dati ng kusa.

dapat nilalagyan mo muna ng bigkis mi para di ma infect