Stress

Lagi po kaming nag-aaway ng asawa ko.. Kaya kadalasan po masama pakiramdam ko minsan hirap na talaga akong huminga. Ano po bang masamang dulot nun kay baby? Normal lang din po ba na palaging masama pakiramdam ko? Salamat po sa sasagot.

17 Các câu trả lời

Iwasan mo mamsh ma stress..wag mo nlng pansinin si hubby. Bka magka low weight si baby paglabas.

masama po na naiistress ka mamshie .. isipin mo nalang si baby para dka maistress

makaka apekto ke baby po. kailangn positive lang po ang lahat. pray ka lang po ❤💓

Hayss kaya mas gusto maging single mom kesa may asawa😬

Masarap yung may kasama , Perp depende sa kasama Hehe

Same tayo mamsh. Sobrang nakakastress :< Jusq.

Same here😊