baby girl 1month 15days old

lagi po eri ng eri ung baby ko puro utot lumabas sa Kanya halos namumula siya kakaeri nya pure breastfeed po ak#advicepls

2 Các câu trả lời

Hi mumsh, normal naman po yan sa ganyang stage. Medyo hirap pa kasi imanage ni Baby yung bowel movement nya kaya ire sya nang ire. Try mo po yung ILY massage (sa Youtube) para po maibsan yung ire nya. Pwede din ihele mo sya para mafeel nya yung presence mo and ma soothe sya. Lilipas din po yan.

thank you mam subrang worried talaga ako pag nag eeri siya subrang hirap na hirap siya Kahit tulog nag eeri padin sabay labas ng utot nya