blowted

Lagi po bang sumasakit yong tyan? Ung sakit na carry lang . Natural lang po ba yan? O may masamang epekto po yan sa baby? Kasi po lagi po sumasakit ung tyan ko, pero carry ko nmn po ung sakit, pero nawawala nmn po, hindi nmn nagtatagal, . Natural lang po ba ito sa mga buntis?

1 Trả lời

Normal lang po yata momsh ganyan dn ako ngayon eh. Nilalagyan ko nalang ng mansanillya aciete. Saka sabi sa check up ko kinoncern ko sabi kung di naman daw masyado masakit okay lang yun kasi lumalaki daw si baby nag aadjust yung katawan natin 😊

5y trước

Tanx po