Allergic Rhynitis

Lagi po akong sinusumpong ng allergic rhynitis ko every morning. Im 16 weeks pregnan5. Ano po katang pwede jong i take na antihistamines?

8 Các câu trả lời

Bawal mommy antihistamine pag preggy. Yung OB ko po twice a day potencee na 500mg for 5 days pag sinussumpong ako. May allergic rhinitis din po kasi ako hehe. Then after nun once a day na all throughout pregnancy.

Same tayo ng case. I always change my beddings. Para iwas allergy.. avoid things na maka trigger ng allergies mo. Drink lemon juice. Wag uminom ng gamot.

warm water na may kalamansi isang piraso or lemon sa umaga. more water pa din. change beddings. bawal yata sa mga buntis mga anti histamines

Huhuhuhu tinitiis ko na lang yung allergic rhinitis ko bawal ayoko kasi uminom ng anti histamine

may binigay sakin antihistamine ung ob ko eh.. ksi grbe ang allergy rhinitis ko..

Try ka po ng humidifier... pag matutulog i on mo para laging moist ang nostril

same here ang sakit na sa ilong kapag nangangate

Try decolgen.