Mabisang Pamatay sa Insekto? (lamok, bedbugs)

Lagi po akong nagkakamot dahil sa sobrang kati nauuwi tuloy sa sugat at nagiging peklat. Ano po ba mabisang pamatay sa mga insketo? At masama po kaya to sa pagbubuntis ko?

1 Trả lời

*Maglinis po mabuti araw araw. Para araw araw din silang nabubulabog sa mga lungga nila haggang sila na manawa at sila na ang umalis. 😁😁😁 *I don't use insecticide -kaw po kung keri nyo kasi di ko keri ung amoy bad din sa health. *sa banyo - make sure na idry after taking a bath - buy ka ng wiper mga 165pesos sa supermarket