HI MOMMIES!

Lagi po ako may nararamdaman na pag pintig or mahina na suntok galing sa tiyan ko bandang gilid, possible po bang si baby na ito? btw 16weeks preggy po ako😁❤️

2 Các câu trả lời

Yes sis, posibleng si baby yan. Yung hipag q kc sabi nya meron n dn xa nararamdaman pero 2months preggy p lang xa, very early ang symptoms nya. Aq nmn 4months nung mag start makaramdam. 5months nung obvious ng si baby yun 😍

yes!❤️ Lalo if payat ka, mas mafeel mo mas maaga un movements ni baby.