just afraid

lagi po ako inuunahan ng nerbyos pag maalala ko kung gano kasakit un panganganak.. tpos maya maya magpapalpitate n aq at tataas bp ko kaya natatakot po aq bigla.palagi po nataas bp ko. possible po ba kya ma CS aq pag ganun

21 Các câu trả lời

Momshie dapat relax ka lang, kasi kapag ang bp mo laging mataas at hindi na bumaba pwdeng mauwi sa cs yan.

Pag tumaas BP mo pwede Ka tlga ma-CS sis Kaya relax Ka Lang. Mgdasal at mgtiwalang Kaya mo.☺️💞

ganyan po ako ngayon. pag iniisip ko kinakabahan naq,. kahit 2nd baby ko na to.

5y trước

yes sis...🙏😇

Momsh, wag mag iisip ng negative baka makakasama ni baby. Pray ka lang.

Same tayo sis ..pero iniisip ko nalang .. Si baby 😊💕

Hindi niyo po dapat iniisip yan. Cool lang po.

Relax lang po. Matic na cs pag mataas ang bp.

possible po na macs kayo pag highblood ka po

Think positive lng po mamsh & pray.. ☺️

Dapat relax kasi baka ma Cs ka pag ganyan