sleepless nights

lagi nko 4 to 5am nag sleep tas maggsing ako hapon na. ok nmn heartbeat baby ko normal lahat nainom dn ako vitamins and milk, sobra lng talga d ako mkatulog huhu help

12 Các câu trả lời

ganyan din ako mamsh 4 to 5am na natutulog tapos maghapon nako tulog. Sabi nila normal naman daw yan lalo na pag 1 to 3 months mo. pero babalik din body clock mo sa 2nd trimester mo.

same tayo Kaya di Ako natutulog ng tanghali para makatulog agad Ako sa gabi kaso nagigising pa din me ng mga ala una or Alas dos tapos aantukin Ako mga Alas kwatro Na

Masama sa buntis ang mag puyat. Maybe stop drinking na din caffeinated drinks. Also stop na gamit phone pag late na para hindi nastistimulate ang brain.

Thats ok sis, take some rest. Take vitamins like hemarate FA it could help your blood flow.. Iniinom ko yan during pregnancy and even if not pregnant.

same po.kaso ako nagigising ako ng 8am tz hirap nnmn ako maka sleep.🙁kanina 5am na ako nka tulog.

Baka may mga drinks foods kayo na kinakain na may caffein. Kaya hirap po kato makatulog

Normal lang po yan. No need to worry basta complete ang sleeping hours.

Iwas po tayo sa mga bagay nagbibigay stress sa atin

Same po. Pregnany Insomnia. 😔