#16weeks & 6days

Lagi na po ba active baby nyo mag 4months tummy nyo? sakin po kasi pag tapos ko mag pa ultrasound active sya lalo na kinabukasan pero may time na hindi at minsan 5days an di ko parin na fefeel may heart beat nman yung baby ko nag tataka lang ako bat di na sya active ngayon ganyan din po ba sainyo wla naman din masakit sa tyan ko at bleeding nag woworry lang tlga ako sabi ng doc nagalaw na daw kaso ngqyon nman wla 5days na

1 Trả lời

Sinubukan mo po ba na himas himasin po yung tummy mo? ganyan din ako e. malikot din baby ko sa tiyan sobrang active kaya nag aalala ako kapag may mga araw na hindi sya naglilikot. minsan nagpapatugtog ako yung mahina lang naman. o kaya naglalakad lakad sa labas. maramdaman ko lang kahit pagsipa lang

4y trước

ilang months na po tummy nyo