Hi momshi

lagi n lang ako ng wworry sa future ni baby hanggang kailan ko kya ito nararamdman ko post partum na to minsan nkakaisip ako mg suicide sana matulungan ninyo ako salamat po

2 Các câu trả lời

Mommy, do not think too much. Ienjoy niyo lang po si baby. And much better po, kausapin niyo lang palagi mga kasama niyo sa bahay. Makipagkwentuhan kayo. Pag feeling niyo down kayo, pray lang po kayo. Tapos tingnan mo si baby mo para gumaan pakiramdam mo. Mas kailangan po kayo ni baby ngayon. Sakanya po kayo kumuha ng lakas at tatag ng loob. Wag po kayong papatalo sa ppd niyo. Phase lang po yan na normal na pinagdadaanan lahat po ng nanganak. Malalampasan niyo po yan mommy. Naniniwala po ako sainyo. God bless you. Think positive mommy, magiging okay ang future niyo ni baby.😊

5y trước

salamat po medyo gumaan po pakrmdm ko nabasa ko message nyo

ano po bqng nangyare?

5y trước

lagi po ako balisa sa future ni baby feeling ko po di ko kaya mgng effective na momy sa baby ko